Trang chủ » Tổ chức » Đoàn thanh niên » Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2023

Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2023

Chào mừng Tháng Thanh niên và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2023), sáng 26.2, tại Trường THPT Nguyễn Diêu, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2023, với chủ đề “Tuổi trẻ Bình Định tiên phong chuyển đổi số”.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn, Lãnh đạo trường THPT Nguyễn Diêu, Ban thường vụ Đoàn Thanh niên trường THPT Nguyễn Diêu cùng đông đảo học sinh của nhà trường cùng tham dự.

Phát biểu tại lễ ra quân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Nguyễn Thành Trung nhấn mạnh, Tháng Thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số” là dịp để tăng cường chuyển đổi số đồng bộ trên tất cả các mặt công tác của Đoàn, phát huy vai trò của thanh niên tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ số trong thực tiễn cuộc sống và nâng cao năng lực số cho thanh thiếu nhi. Tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trao tặng 20 suất quà cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Sau lễ ra quân, các đại biểu và Đoàn viên Thanh niên đã tặng và tổ chức trồng cây hơn 30 cây hoa Giáng Hương trước cổng trường THPT Nguyễn Diêu và công trình đường cây Thanh niên của nhà trường.