Trang chủ » Hoạt động » Hoạt động Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024

Hoạt động Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024

Thực hiện Công văn số 873 /SGDĐT-GDTrH ngày 04 tháng 4 năm 2024 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định về việc tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024; Sáng ngày 20/4/2024, trường THPT Nguyễn Diêu phối hợp với Huyện đoàn Tuy Phước tổ chức “Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024”.

Nhằm phát huy giá trị của sách và văn hóa đọc trong cộng đồng, khơi dậy lòng yêu sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của cán bộ, nhân viên, giáo viên, học sinh trường THPT Nguyên Diêu, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách; tôn vinh giá trị của sách, tôn vinh những người tham gia sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu trữ và quảng bá sách.

Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu, học tập qua đó góp phần thực hiện phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Nâng cao trách nhiệm của các tổ chuyên môn, các đoàn thể trong việc tham gia xây dựng và phát triển văn hóa đọc cho giáo viên và học sinh trường THPT Nguyên Diêu.