Trang chủ » Tin tức » Lễ ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông – đảm bảo an ninh trật tự”.

Lễ ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông – đảm bảo an ninh trật tự”.

Sáng ngày 08.04, Trường THPT Nguyễn Diêu đã phối hợp với Công an huyện Tuy Phước tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông – đảm bảo an ninh trật tự”.
Tại buổi lễ, Lãnh đạo Công an huyện và Ban giám hiệu Nhà trường đã ký cam kết thực hiện mô hình “Cổng trường an toàn giao thông – đảm bảo an ninh trật tự” nhằm tăng cường công tác tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong việc nâng cao ý thức chấp hành quy định về trật tự, an toàn giao thông; góp phần xây dựng môi trường giao thông an toàn, thân thiện, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong lứa tuổi học sinh.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình buổi lễ, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến trực tiếp kiến thức về An toàn giao thông cho hơn 1.500 giáo viên và học sinh của nhà trường, với các nội dung như: kiến thức cơ bản của Luật giao thông đường bộ, những nguyên nhân, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông; quy định về độ tuổi sử dụng xe máy điện, xe đạp điện, xe gắn máy và các quy định về xử phạt hành chính về vi phạm trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là các lỗi vi phạm giao thông mà học sinh thường mắc phải, những biện pháp để phòng tránh tai nạn giao thông có hiệu quả.