Trang chủ » Hoạt động » HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024. Chiều ngày 20/10/2023, trường THPT Nguyễn Diêu phối hợp với Công đoàn nhà trường long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, cô giáo Dương Thị Bích Liên – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Nhà trường tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động nhằm đánh giá kết quả thực hiện các Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Nhà trường; kết quả hoạt động của Hội đồng trường; kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023.  Cô Dương Thị Bích Liên mong muốn tại Hội nghị, các đồng chí viên chức và người lao động sẽ phát huy tinh thần dân chủ, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng cho sự phát triển chung của Nhà trường; cùng nỗ lực chung tay với  Lãnh đạo nhà trường xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh để hoàn thành chỉ tiêu đặt ra tại Hội nghị và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị, cô giáo Dương Thị Bích Liên – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã trình bày báo cáo Tổng kết công tác năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Theo đó, năm học 2022 – 2023 Trường THPT Nguyễn Diêu đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học. Nhằm phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế trong năm học 2022 – 2023, Nhà trường đã đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể và các nhiệm vụ chủ yếu về công tác chính trị – tư tưởng, quản trị trường trường học, quản lý chất lượng, công tác thi đua khen thưởng, công tác tài chính, công tác quản lý học sinh  và một số công tác khác trong năm học 2023 – 2024.

Hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo: công tác tài chính; kết quả thực hiện Cam kết giữa Công đoàn và Nhà trường; hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân trong năm học 2022 – 2023; báo cáo tổng hợp ý kiến của viên chức và người lao động.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024.

Hội nghị viên chức và người lao động Trường THPT Nguyễn Diêu năm học 2023 – 2024 đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của viên chức và người lao động quyết tâm thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.